Trung tâm đồ họa kiến trúc nội thất HCM

Chuyên đào tạo 3D Max, Vray, Corona Render uy tín tại Tp. HCM – Hotline 0903.727.721

10 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG VRAY

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Các kiến trúc sư, nhà thiết kế và các nhà đồ họa sẽ chẳng là gì nếu họ không biết cách truyền đạt ý tưởng của mình. Tôi xin phép được nhấn mạnh một lần nữa rằng: các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nhà đồ họa chắc chắn sẽ thất nghiệp nếu như không cách truyền tải ý tưởng của mình cho khách hàng. Điều đầu tiên và quan trọng nhất đối với bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực thiết kế cần biết là: khách hàng thường không suy nghĩ theo cách mà bạn nghĩ. Họ cần được dẫn dắt, được giải thích và quan trọng hơn hết cần được ‘thổi tung’ bởi cách truyền đạt đầy thuyết phục của bạn.

Vậy công cụ nào chúng ta nên dùng để có thể đạt được yếu tố “wow” phản hồi từ khách hàng, đồng thời cho thấy tính chuyên nghiệp và sự xứng đáng của bản thân nên được khách hàng lựa chọn hợp tác.
Đó là lúc phải nhắc đến Vray. Được phát triển bởi Chaos Group, Vray được tích hợp bộ thư viện textures khổng lồ, đem đến tính chân thật có một không hai. Tất cả các công cụ thiết yếu đều được tích hợp. Vray chính là engine đứng đằng sau đem đến tính chân thật khó tin cho những thiết kế, đặc biệt là các thiết kế kiến trúc, bất kể phần mềm 3D nào được sử dụng để mô hình hóa.

Có hàng tá trình rendering trên thị trường, và để có thể tìm ra được một trình rendering làm việc hiệu quả nhất cho bản thân là một bài tập đòi hỏi tính kiên nhẫn, thử nghiệm và đánh giá, cũng như trải qua những đêm thức trắng cố giải quyết các lỗi về bump-map… cho kịp buổi thuyết trình với khách hàng vào sáng hôm sau.

Tuy không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có thể ngủ ngon và đủ giấc hơn, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng Vray sẽ giúp bạn đạt kết quả render tốt hơn khá nhiều đấy. Không những thế, còn rất nhiều lý do khác cho việc nên chọn Vray thay vì những trình rendering khác. Sau đây là 10 lợi ích khi lựa chọn Vray cho công việc rendering kiến trúc.

 XEM TIẾP

 

Tác giả: Tuan eke

EKE Founder | Architect interior | Experience: 13 years Website: www.ekeinterior.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s