HỌC 3D MAX KIẾN TRÚC & NỘI THẤT TẠI TP. HCM

Trung Tâm Đào Tạo 3Ds Max, Vray, Corona Render Chuyên Nghiệp Tại Tp. HCM. Hotline 0977 24 6868

Chi tiết khóa học

   1- AUTODESK 3DMAX CP Đ CĂN BN

2014-10-22_170007

2 – LỚP VRAY RENDER TỔNG QUÁT

Tóm tắt giáo trình:

XEM TIẾP–>

29 thoughts on “Chi tiết khóa học

 1. Thưa thầy, em là sinh viên năm 4 ĐH Kiến Trúc, trước giờ em toàn dùng phần mềm Revit để vẽ đồ án, nay muốn xuất file sang 3D Max để áp vật liệu và render mà em chưa hề biết về 3D Max. Em có thể đăng kí học LỚP VRAY RENDERING -DIỄN HỌA KIẾN TRÚC-NỘI THẤT-SẢN PHẨM QUẢNG CÁO được ko? Và trung tâm có dạy thêm về Max Design ko? Cảm ơn thầy!

 2. thua thay ! em hoc kien truc toan dung hinh bang sketup va reander bang artlantis . nhung thoi gian gan day me max qua . ko biet cho thay co lop nao day render 3ds mak xuat tu sketup qua ko ? . em cam on thay truoc!

  • e render với max thì cũng nên biết max 1 chut. ko biết thì rất khó sử dụng vật liệu. Nếu ko theo dc lớp max, thì vẫn có thể học chuyên về render.Lớp vray tổng quate e nhé !
   thân !

 3. Thầy ơi !bên thầy có đào tạo cho sinh viên mới ra trường không ah
  E da tot nghiep thiet ke noi thất roi,,nhung ky nang cua e con nhieu han che.E con yếu về khai triển 2d, 3d thi con han che ve polygon + render ,… ( co le cái nào cũng biết,nhưng e không nắm chắc được cái nào hết,nen bi gio e cung ko biết nên học cái gì,de giup e co the vung tay nghe hon de con di lam ah ….) E thay ben thay co nhieu khoa dao tao ngan han,nhung nhiều thứ quá e không biết phải dăng ký khóa nào .Mong nhận được lời khuyên và sự chỉ dẫn ah ……help me !!

 4. thầy ơi hiện e đang làm việc tai cty thiết kế nội thất rồi có thể vẽ ca nội và ngoại thất nhưng vẫn còn yếu về chinh sửa thông số vray..bây giờ e nên học render thôi hay là học lại 3d max căn bản ha thầy?

 5. Chào Anh! Tôi làm bên ngành xây dựng thủy lợi. Hiện tôi muốn vẽ kết cấu 3D các công trình thủy lợi như kè sông, hồ chứa nước, cống v.v…, không phải nội thất, nhà cửa, thì tôi nên học lớp nào? Bên 3dmax có thể làm dc ko , hoặc xuất từ Autocad 3D sang để 3dmax để Render?/

  Xin cảm ơn.
  Nghỉa, VMEC

  • Chao a Nghia
   Lĩnh vực của a thiên về kỹ thuật nhiều hơn. A có thể dựng bên CAD hoặc revit sau đó xuất sang 3D Max để render là ok a.
   A bắt đầu bằng lớp max căn bản a nhé. Trong lớp căn bản đã bao gồm dựng hình, vật liệu và render.

   Tks a

 6. Thầy cho em hõi tháng 12 và tháng 1 có mở khóa học 3dmax căn bản không thầy.Học xong khóa học trường có cấp chứng chỉ gì không thầy???

 7. Chào anh tuấn.mình thích phong cách thiết kế và render bên chỗ anh.Mình đang dịnh theo học.Mình có biết ít về dựng hình 3dmax nhưng thường dựng hình bên sketchup và render vray bên max.Tuy nhiên chất lượng hình render theo mình là còn chưa ổn và xấu. vật liệu và anh sảng chưa tốt.Nếu để làm được 1 phần như bên anh thì mình phải bắt đầu từ đâu và trải qua bao nhiêu khóa học ?các khóa học bên anh có hướng dẫn xử lý hậu kỳ ps hình ảnh render không?

 8. Chào anh tuấn ! em TN ngành cấp thoát nước , hiện tại em muốn vẽ kết cấu 3D các công trình như: bể chứa, hệ thống ctn trong nhà, ….liên quan đến xây dựng 1 tý . không biết em nên học lớp nào được ? em có tìm hiểu về 3d max và revit không bik học cái nào tốt hơn và sử dụng đúng chuyên môn tý.
  EM cảm ơn !
  vandon ctn .

 9. Chào Thầy, hiện e đang làm việc tại cty thiết kế nội thất, nhưng kỹ năng các thông số vray, render và chỉnh sửa hậu kỳ chỉ ở mức TB. Ko biết bên mình khi nào có lớp như thế để e theo học. Thanks Thầy

  • Để biết rõ hơn, e có thể tham gia 1 lớp của a, để a test xem kỹ năng e ở mức độ nào, khi đó a sẽ biết e nên chọn lớp nào e nhé ! Thân

   • Như vậy, a có thể cho sđt liên hệ, và lịch học để e có thể tham gia 1 lớp của a đang giảng dạy. Thanks

 10. Chào Thầy.Hiện tại em đang muốn vẽ 3d sản phẫm phụ kiện nội thất,và diễn họa video lắp đặt sản phẫm ,vậy thì 3d max có làm đc điều đó không.Và nếu học 3d max căn bản thì có bao gồm render sản phẫm luôn không?Mong Thầy tư vấn

 11. Thưa thầy, em sinh viên năm 2 nội thất, em muốn đăng kí học lớp 3dmax cơ bản, vray tổng quát, nhưng em thao tác máy khá chậm, liệu học với thời gian 7 buổi, lượng kiến thức nhiều, sinh viên chưa biết gì về 3dmax nhu em có theo kịp không thầy
  em cảm ơn ạ!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s